บางกอกเซรามิค กระเบื้องปูพื้นดินเผา
กระเบื้องภูริน
บริษัท บางกอก เซรามิค พรอสเพิริตี้ จำกัด
กระเบื้องปูสระน้ำ
บางกอกเซรามิก ภาษาไทย ภาษาอังกฤษ
ขายกระเบื้องดินเผาปูพื้น พระเบื้องเซรามิคปูพื้น กระเบื้อเซรามิกราคาถูก ข่าวสารกระเบื้องเซรามิก สมัครงานเซรามิค บริษัทบางกอก เซรามิก พอรสเพอริตี้ จำกัด โรงงานผลิตกระเบื้องเซรามิค
เกี่ยวกับบริษัท BCP

บริษัท บางกอก เซรามิค พรอสเพอริตี้ จำกัด นำโดยคุณนครินทร์ นวเลิศ  President และคุณปวิณ มหาวงศ์ CEO เล็งเห็นถึงความเจริญเติบโตของตลาดอสังหาริมทรัพย์ในอนาคต จึงมีแนวคิดในการผลิตและจำหน่ายกระเบื้องเคลือบดินเผา เพื่อตอบสนองความต้องการที่เพิ่มมากขึ้นในปัจจุบัน
เพื่อให้ได้สินค้าที่มีคุณภาพ เราจึงนำดิน และสินแร่จากธรรมชาติที่มีคุณสมบัติครบถ้วน มาผลิตผ่านเทคโนโลยีชั้นสูงจากอิตาลี เพื่อให้ได้ กระเบื้องเคลือบสำหรับปูพื้น และบุผนังแบบศิลาดล ภายใต้มาตรฐานสินค้า “PURIN”


“PURIN” กระเบื้องดินเผาเคลือบแก้วที่ทันสมัย โดยการนำดินธรรมชาติที่มีคุณภาพดีมาบดให้ละเอียด  เผาด้วยความร้อนที่มีอุณหภูมิสูงถึง 1,200 – 1,300 องศาเซลเซียส จนได้กระเบื้องดินเผาเคลือบแก้ว ที่มีคุณภาพสูง พื้นผิวเป็นมันวาว ไม่บิดตัว แข็งแกร่ง ทนทาน ทนต่อสภาพแวดล้อมต่างๆ และมีมิติที่งดงามแฝงด้วยมนต์เสน่ห์เฉพาะตัวแตกแต่งกันไปในแต่ละแผ่น สีของกระเบื้องที่ได้จากการเผา มีทั้งในโทนสีเข้ม กลาง และอ่อน บ่งบอกได้ถึงความเป็นธรรมชาติของเนื้อดินทำให้เหมาะสำหรับปูพื้น บุผนัง ปูสระว่ายน้ำ และสร้างสรรค์งานดีไซน์หลากหลายสไตล์


“PURIN” ภายใต้ชื่อสินค้ามาตรฐานคุณภาพสูง โดย บริษัทบางกอก เซรามิค พรอสเพอริตี้ จำกัด ได้รังสรรค์ความงาม แห่งรสนิยมอย่างมีระดับเพื่อ ตอบสนองความต้องการทุกไลฟ์สไตล์ ภายใต้การผลิตสินค้า ที่มีคุณภาพ และการบริการที่ดี เพราะคุณคือ คนสำคัญ ของเรา
ปัจจุบัน บริษัท บางกอก เซรามิค พรอสเพอริตี้ จำกัด มีโชว์รูมแสดงสินค้าอยู่ในย่านถนนอ่อนนุช โดยเน้น Concept ที่ว่า “สีสันและคุณภาพจากธรรมชาติ” เพื่อให้สอดคล้องกับสโลแกน “Inspired by Nature”
สนใจเข้าชม สามารถติดต่อได้ที่ 02-3222028-9 ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 09.00-17.00น.

 
 
 
 
 
Copy All Right Reserved 2012 By. www.bcpthailand.com
If you have any comments or questions regarding this website, please send your email to
Webmaster@cw.in.th All users must comply with the terms and conditions provided here in.
Designed By รับทำเว็บ